Một câu hỏi gần đây mà chúng tôi nhận được là Làm cách nào để đối phó với việc vắng mặt trong buổi tập bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên của tôi (từ 10 đến 12 tuổi)? Điều này có thể trở thành một vấn đề lớn vào cuối năm khi bóng rổ bắt đầu hoặc sớm hơn nếu đội của bạn bắt đầu thua. Chúng tôi luôn nói với các huấn luyện viên rằng bạn cần không có ngoại lệ sau khi bạn đặt ra các quy tắc về thời gian chơi nếu các buổi tập bị bỏ lỡ.

Tôi là huấn luyện viên cho học sinh lớp 5 và lớp 6 của môn bóng đá thiếu niên. Chúng tôi bắt đầu luyện tập vào ngày 15 tháng 8 và bây giờ là ngày 26 tháng 10. Chúng tôi có 24 cầu thủ đăng ký cho đội và trong tất cả những tuần này, chúng tôi có 2 ngày để tất cả các cầu thủ có mặt messi baomoi để luyện tập! Bây giờ tôi biết rằng những đứa trẻ này không thể lái xe nên bố và mẹ của nó không mang chúng theo. Chúng tôi chơi vào thứ Ba và thứ Bảy nên chúng tôi tập luyện vào thứ Hai và thứ Năm. không chơi. Vì vậy, khi chúng không được chơi, mẹ và bố sẽ rất tức giận. Làm thế nào để tôi đối phó với điều này?

Câu trả lời của chúng tôi khá dễ hiểu, đặc biệt là về thời gian chơi. Nếu họ không đến tập, họ không chơi. giai đoạn = Stage. Hãy chắc chắn rằng bạn không có ngoại lệ và bạn sẽ có người chơi nghỉ việc hoặc bắt đầu xuất hiện để luyện tập. Người chơi có thể đi chung xe hoặc nhờ ông bà đưa đón. Hãy đảm bảo rằng những buổi luyện tập của bạn là đáng giá để các cầu thủ và phụ huynh có thể hiểu tại sao con trai họ phải ở đó là điều quan trọng. Chúng tôi nghiêm ngặt về thời gian cũng như tham dự. Nếu buổi tập bắt đầu lúc 5 giờ chiều thì chúng tôi có mặt trên sân muộn nhất là 4 giờ 30 phút và tiếng còi vang lên đúng 5 giờ.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận của họ.

Categories: Business